• support@khoahocsusong.com

Chạm đến gene sinh tồn

Đánh thức siêu năng lực kháng lão hóa và kháng bệnh tự nhiên của cơ thể.

Quyển sách bằng tiếng Việt đầu tiên và duy nhất về đề tài gene sinh tồn, sẽ mở ra cho bạn một cách tiếp cận hoàn toàn khác so với những gì bạn đã và đang hiểu về sức khỏe. Hơn nữa quyển sách còn chia sẽ một kế hoạch khả thi giúp bạn rèn luyện cơ thể nhằm đạt được trạng thái kháng lão hóa tự nhiên và tận hưởng một cuộc sống không tuổi tác, không bệnh tật. Đối với nhiều đọc giả, đây thực sự là một tuyệt phẩm bom tấn đáng mong đợi nhất trong nhiều năm qua.

31 JAN

Thời gian ra mắt

09h00 ngày 31-01-2021

ĐẶT TRƯỚC SÁCH

  • Số lượng xuất bản rất hạn chế, đặt trước để đảm bảo dành được quyển sách này.

Bạn là người có ý thức chăm lo cho sức khỏe và luôn thực hành một độ dinh dưỡng xanh sạch và một lối sống lành mạnh với nhiều hoạt động thể chất, nhưng bạn vẫn đang cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, mỗi ngày cơ thể càng tích mỡ nhiều hơn việc giảm cân bắt đầu trở nên khó khăn hơn kéo theo đó là sự đi xuống của sức khỏe với những chứng đau nhức không rõ nguyên nhân.

Thật sự bạn không làm gì sai, chế độ ăn uống và luyện tập bạn đang theo đuổi là hoàn toàn đúng nhưng vẫn chưa đủ vì bạn chỉ đang ở bề mặt, chỉ cơ chế sinh tồn mới giúp bảo vệ cơ thể chống lại tiến trình lão hóa Bạn thật sự cần nhiều hơn thế để có thể "CHẠM" và đánh thức cơ chế sinh tồn (survival circuits).....

Nội dung

Nội dung sẽ cho chúng ta hiểu rõ vai trò của gene sinh tồn trong việc âm thầm bảo vệ cơ thể trước những tác động của tiến trình lão hóa và từng bước dẫn dắt chúng ta vào cuộc hành trình chạm đến gene sinh tồn để đánh thức năng lực kháng lão hóa và bệnh tật tự nhiên của cơ thể.

  • Chương I: Ăn sạch sống xanh - bạn cần nhiều hơn thế

  • Chương II: Nhận diện trùm cuối, mẹ của mọi căn bệnh

  • Chương III: Truy tìm siêu năng lực kháng lão hóa tự nhiên

  • Chương IV: Autophagy - Tế bào biến hình

  • Chương V: Xenohormesis mạch nối con người & cây cỏ

  • Chương VI: Con đường đến gene sinh tồn

  • Chương VII: Kẻ phá hoại trên chuyến hành trình

  • Chương VIII: Lời kết

Sự mong đợi

Suy nghĩ của đọc giả trước sự ra mắt của siêu phẩm bom tấn này.

Kệ sách nhà mình đã chất đầy những quyển sách về dinh dưỡng và ăn uống lành mạnh, nhưng tôi vẫn có cảm giác còn thiếu 1 quyển gì đó... và tôi đã tìm thấy.

Hương Trang

Tôi đã tìm kiếm một quyển sách về đề tài từ nhiều năm nay, thực sự không thể mô cả cảm giác vui sướng khi sắp được cầm quyển sách đó trên tay.

Bảo Nam

Tôi đang thực hành một lối sống và chế độ ăn uống lành mạnh, tôi đã đọc rât nhiều sách nhưng vẫn chưa giải thích được những gì đang diễn ra với cơ thể.

Lan Trinh

Nội dung quyển sách này là một đề tài khó và sẽ có nhiều thông tin hoàn toàn mới lạ, và tôi mong đợi điều đó với quyển sách hấp dẫn này.

Văn Hải