OUR STORY

 

Xét cho cùng, cái giá trị thực sự của mọi tài sản trên đời này chính là khoảng thời gian của chúng ta đã bỏ ra để làm ra tài sản đó. Và thời gian của mỗi người tồn tại trên cõi đời này là một con số giới hạn, mỗi người chỉ có một khoảng thời gian sống nhất định, và khi tối đang viết những dòng này thì chiếc đồng hồ thời gian của riêng mình cũng đang đến ngược từng giây và rồi cũng sẽ đến thời khắc đó.

Vấn đề là, mọi người cảm giác đó là một điều hiển nhiên, ai rồi cũng già đi và chết. Nhưng các nhà khoa học có siu nghĩ tiến bộ không nghĩ thế, trong nhhững năm gần đây có rất nhiều khám phá với cơ sở vững chắc để chứng minh tuổi già là một căn bệnh có thể chữa được và chúng ta không bắt buộc phải già đi. Con người có thể sống khỏe mạnh đến gấp 2 lần số tuổi của mình một cách mạnh khỏe.

Lifespan là nơi chia sẽ những thông tin mới nhất về các nghiên cứu liên quan đến kéo dài tuổi thọ và đảo ngược quá trình lão hóa để nhằm xây dựng một cộng đồng ý thứ được căn bệnh tuổi già và cùng nhau chúng ta chiến đấu với căn bệnh ấy để danh lấy tuổi trẻ, thanh xuân và cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc cùng người thân của chúng ta trên cõi đời tươi đẹp này.