Những loại thuốc chống lão hóa da mạnh nhất ở cấp độ tế bào

Phần lớn các loại thuốc chống lão hóa da phổ biến trên thị trường chỉ thuộc 1 trong 2 nhóm sau: bổ sung collagen và bổ sung vi chất dinh dưỡng (vitamin, khoáng,..). Ưu điểm của các loại thuốc chống lão hóa da này là có tác dụng tương đối nhanh đặc biệt với các loại sử dụng trực tiếp trên vùng da. Tuy nhiên, khuyết điểm là không giải quyết được sự lão hóa từ gốc.

Xem thêm

Những thông tin quan trọng về thuốc giảm cân cần phải biết

Thuốc giảm cân luôn là một lựa chọn cho những người mong muốn có được hiệu quả nhanh nhất cho việc giảm cân, ngoài ra đây cũng là một phương pháp sau cùng cùng sau khi chúng ta đã thử rất nhiều cách khác nhau từ thay đổi về lối sống, cách sinh hoạt, thực đơn trong ăn uống mà vẫn không đạt được kết quả, khi đó chắc chắn không còn một liệu pháp nào khác là các loại thuốc giảm cân. Bài này sẽ cung cấp cho chúng ta kiến thức tổng quan nhất về các loại thuốc giảm cân từ đó sẽ xây dựng được một kế hoạch khả thi nhất trong hành trình chiến đấu với cân nặng.

Xem thêm

Kích hoạt sirtuins - con đường đến tuổi trẻ và trường thọ

Các thí nghiệm trên người và động vật từ cấp thấp cho đến cao đều cho kết quả giống nhau về các cơ chế có thể kích hoạt sirtuins. Một điều thú vị là chúng ta rất dễ dàng để kích hoạt mà không phải can thiệp y học, sinh học gì ghê gớm, một trong những cách hiệu quả nhất để kích hoạt sirtuin đó là ăn ít calorie

Xem thêm

Autophagy có tiêu diệt được tế bào ung thư

Tế nào ung thư hình thành từ những tế bào bị lỗi DNA, sau khi được sinh ra các tế bào ung thư sẽ sinh sôi nảy nở với tốc độ khủng khiếp, hãy hình dung trên 1cm vuông trung bình sẽ có khoảng 1 tỷ tế bào ung thư. Để đạt được khả năng sinh sản cao thư thế thì tế bào ung thư phải có một cơ chế chuyển hóa nguồn dinh dưỡng độc đáo để có thể đáp ứng cho tốc độ sinh sản cao bất chấp những điều kiện nguồn cung dinh dưỡng khác nhau.

Xem thêm

Nhịn ăn có tiêu diệt được tế bào ung thư?

Ung thư là hiểm họa của nhân loại là nỗi ám ảnh của hàng tỉ người trên hành tinh, nếu chỉ cần nhìn ăn mà giết được ung thư thì đã không có ai phải chết vì nó. Tế bào ung thư vô cùng đặc biệt chúng như những đứa trẻ mà biết sinh đẻ, không nghe lời ai và sinh sôi vô tội vạ dẫn đến chèn ép những có quan, mô khác trong cơ thể cho đến khi làm suy các cơ quan khác.

Xem thêm

Bản chất và tác hại của sự lão hóa

Lão hóa không chỉ đơn giản là vẻ ngoài nhăn nheo, không còn tươi trẻ xinh xắn mà nó là một tình trạng sinh học nghiêm trọng hơn rất nhiều. Cơ thể chúng ta có hàng tỷ tế bào, tất cả chúng đều có cội nguồn từ tế bào gốc ban đầu, các tế bào cứ thế sôi nảy nở đến một mức nào đó chúng báo cho nhau biết là đủ rồi

Xem thêm